BeeZ

Sản phẩm từ ong / Mat ong

Chất lượng mật ong thiên nhiên, thuần khiết.

Mật ong tươi nguyên chất Bee-Z được thu hoạch mật theo phương pháp nuôi ong cổ truyền của người dân trên cù lao Thới Sơn, Tiền Giang, Việt Nam. Các chú ong lấy mật thiên nhiên từ các vườn hoa nhãn, hoa dừa,… trên các cù lao trù phú chuyên canh cây nhãn, cây dừa,… của vùng Tiền Giang, Bến Tre, cùng các vùng lân cận và cho chất lượng mật ong thiên nhiên, thuần khiết.

Mật ong hoa nhãn là đặc sản trên các cù lao của vùng châu thổ đồng bằng song Cửu Long. Mật ong hoa nhãn có vị ngọt thanh, hương thơm nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Đây là món quà dành tặng cho bạn bè, người thân và những ai yêu mến hương vị của các sản vật từ thiên nhiên mang lại và quan tâm chăm sóc cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và chính bản thân mình.

CÁC CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:

 • Thành phần: 100% mật ong thiên nhiên nguyên chất từ hoa nhãn
 • Hàm lượng nước: ≤ 20%
 • Hàm lượng đường khử tự do (glucose và fructose): ≥ 60%
 • Hàm lượng đường saccarose: ≤ 5%

HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp (Lưu ý: không bảo quản lạnh)

HDSD:

 • Dùng trực tiếp: Ngậm từ hai đến đến ba muỗng café mật ong (một ngụm mật ong) khi bị đau cổ họng hoặc ho khan sẽ giúp làm giảm cơn ho nhanh chóng.
 • Giảm cân: công thức như sau (sử dụng 1 đến 3 muỗng canh mật ong + 2 đến 3 muỗng café phấn hoa + ½ muỗng café sữa ong chúa + khoảng 150ml nước ấm) uống trước khi ăn sáng 15 phút.
 • Dùng làm gia vị cho các món nướng: dùng ướp trực tiếp vào thịt hoặc sau khi nướng chín chúng ta dùng cọ quét thêm lớp mật ong rồi nướng lại sẽ giúp thịt ngon hơn, mùi vị thơm bát ngát và có vị ngọt thanh, màu sắc thịt nướng sẽ đẹp hơn rất nhiều.
 • Dùng làm đẹp: Dùng làm mặt nạ chăm sóc da mặt.
 • Pha nước uống: pha mật ong với cam, chanh, chanh dây, tắc,… làm thức uống hằng ngày giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.
 • Dành cho những ai cần phục hồi sức khỏe nhanh (sau bệnh): hỗn hợp thức uống như sau (1 lòng đỏ trứng gà ta + 2 đến 3 muổng canh mật ong tươi hoa nhãn) khuấy đều nhẹ tay cho lòng đỏ trứng chín trong mật ong, sau đó + nước ép từ 1 đến 2 quả cam sành (tùy lớn nhỏ). Hỗn hợp này cũng rất tốt cho phổi của người lớn tuổi thường hay ho vào buổi sáng sớm hoặc khi đêm xuống.
 • Dành hỗ trợ đường tiêu hóa (người bị đau dạ dầy, thường xuyên mất men tiêu hóa): 1 đến 2 muỗng café mật ong + 1 đến 3 muỗng café phấn hoa + 30ml nước ấm, uống mỗi sáng sau khi thức dậy và trước ăn sáng từ 15 đến 20 phút và có thể dùng thêm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài hỗ trợ tiêu hóa còn giúp cải thiện chứng mất ngủ về đêm (dùng trước khi ngủ 30 phút).

Qui cách đóng gói: chai thủy tinh 300ml sang trọng, tinh tế và lọ con nhộng 110gr xinh xinh

Lưu ý: vì đây là mật tươi thiên nhiên thuần khiết, sau khi khai thác về chỉ lọc lược, dóng chai dán nhãn và đặc biệt là không qua bất kỳ một quá trình xử lý hay can thiệp bởi chất bảo quản, hệ thống máy thiết bị hạ thủy phần để mật được cô đặc hơn vì thế sản phẩm chỉ sử dụng tốt nhất trong vòng 1 năm, và sản phẩm có khả năng bị xuống màu, có thể có hiện tượng kết tinh vào mùa đông.

View Mat Ong →