BeeZ

Sản phẩm từ ong / Phan hoa

100% phấn hoa thiên nhiên.

Phấn hoa Bee-Z được thu hoạch mật theo phương pháp nuôi ong cổ truyền của người dân trên cù lao Thới Sơn, Tiền Giang, Việt Nam. Các chú ong lấy phấn hoa thiên nhiên trong quá trình hút mật từ các vườn hoa nhãn, hoa dừa,… cùng các loài hoa trong thiên nhiên,… của vùng đất Tiền Giang, Bến Tre,… cùng các vùng lân cận và cho chất lượng phấn hoa thiên nhiên, thuần khiết.

Mỗi buổi sáng sớm tinh mơ với khí trời trong lành khi các giọt sương còn động lại trên các bông hoa là lúc các chú ong thi nhau hút mật, trong quá trình hút mật các chú ong còn làm thêm nhiệm vụ vô cùng quan trọng là dùng 2 chân sau để thu hoạch phấn hoa (vo lại thành viên) đến khi về tổ là mỗi chú ong thường sẽ mang về 2 viên phấn ở 2 chân sau.

Phấn hoa cùng với mật ong đều là thức ăn của các chú ong. Nếu như mật ong được ví như cơm thì phấn hoa là thịt, là cá tôm,… đóng vai trò cung cấp chất đạm cho ong. Chính vì thế mà Phấn hoa là chất giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tái tạo tế bào não, tạo giấc ngủ sâu, làm chậm quá trình lão hoá, cân bằng trao đổi chất,…

CÁC CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:

  • Thành phần: 100% phấn hoa thiên nhiên.
  • Màu sắc vàng nhạt.
  • Được phơi hoặc sấy khô, diệt khuẩn.
  • Qui cách đóng gói: túi giấy 100gr sang trọng, tinh tế, sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường.

DÀNH CHO?

  • Phù hợp cho những người mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người bị tai biến đang trong quá trình phục hồi.
  • Người cao huyết áp, tiểu đường.
  • Những người có nhu cầu làm đẹp da, chống lão hoá.
  • Dành hỗ trợ đường tiêu hóa (người bị đau dạ dầy, thường xuyên mất men tiêu hóa).

Lưu ý: Không sử dụng cho những ai bị dị ứng với phấn hoa.

CÁCH SỬ DỤNG?

Hòa tan 1 đến 2 muỗng café mật ong + 1 đến 3 muỗng café phấn hoa + 30ml nước ấm, uống mỗi sáng sau khi thức dậy và trước ăn sáng từ 15 đến 20 phút và có thể dùng thêm vào buổi tối trước khi đi ngủ từ 15 đến 20 phút. Ngoài hỗ trợ tiêu hóa còn giúp cải thiện chứng mất ngủ về đêm (dùng trước khi ngủ 30 phút).

View Phan Hoa →